đồng hồ casio mặt vuông

Chiêm Ngưỡng Những Chiếc Đồng Hồ Casio Mặt Vuông Cá Tính Nhất

Hãy quên đi những mẫu đồng hồ mặt tròn truyền thống. Mà thay vào đó là những mẫu đồng hồ casio mặt vuông cá tính và mạnh mẽ dưới đây.

Đồng hồ casio nam mặt vuông từ trước đến nay vẫn là những mẫu đồng hồ được ưa chuộng. Hồi bé có một chiếc đồng hồ casio mặt vuông đã là tuyệt vời lắm rồi. Vì thế có thể thấy, những chiếc đồng hồ casio mặt vuông đã có từ rất lâu đời và bộ bền bỉ cũng được khẳng định qua những mẫu đồng hồ từ xa xưa này.

Vẻ đẹp của những chiếc đồng hồ casio mặt vuông cá tính

đồng hồ casio mặt vuông

1 Ai có thể đeo đồng hồ casio mặt vuông?

Ngoài những thiết kế chỉ dành cho nam và chỉ dành cho nữ ra thì casio còn có những sản phẩm được thiết kế chung không chuyên biệt dành cho đối tượng nào mà cả nam và nữ đều có thể đeo.

Đặc điểm của đồng hồ mặt vuông không nên thiết kế quá to như mặt tròn nên thường nó thường có kích thước trung bình cả nam và nữ có thể đeo được là 32-38mm.

>>> Những mẫu đồng hồ g-shock đẹp cá tính hợp với phong cách của bạn.

đồng hồ casio mặt vuông

2.Đồng hồ casio mặt vuông có đắt không?

Một chiếc đồng hồ casio mặt vuông không hề đắt. Trung bình từ 1 triệu  trở lên. Không quá đắt cho một thương hiệu đồng hồ chính hãng như casio.

Chân dung của chiếc đồng hồ casio mặt vuông:

Chất liệu: Được làm từ thép cao cấp không gỉ. Với thiết kế 4 nút bấm kèm theo các chức năng như báo giờ, đèn led, đo thời gian.  Ngoài ra chiếc đồng hồ có thể hiển thị 24h, và lịch biểu. Có tích hợp tính năng chống nước và chống sốc.

đồng hồ casio mặt vuông

Giá của một chiếc đồng hồ có thể nói là nhiều chức năng như vậy thật không dễ.

>>> Xem ngay bộ sưu tập 150+ đồng hồ Casio chính hãng Nhật Bản với thiết kế mới nhất

3. Bạn có thể mua đồng hồ này bằng cách nào?

Để mua đồng hồ casio mặt vuông không khó. Chiếc đồng hồ này còn rất phổ biến trên thị trường. Bạn có thể tìm thấy nó ở những nơi bán đồng hồ casio chính hãng như các đại lý, các nhà cung cấp đồng hồ chính hãng, các cửa hàng bán đồng hồ chính hãng,…

Còn gì thú vị hơn khi có một chiếc đồng hồ casio mặt vuông trong bộ sưu tập đồng hồ của bạn. Bạn hoàn toàn có thể thay đổi một chút phong cách của bản thân với chiếc đồng hồ casio mặt vuông của mình.

>>> Bạn có thích những mẫu đồng hồ g-shock cá tính và năng động của casio không?

 

Chiêm Ngưỡng Những Chiếc Đồng Hồ Casio Mặt Vuông Cá Tính Nhất
5 (100%) 1 vote
share post: