Khám phá Olym Pianus 990-08am rạng rỡ như ánh dương

Khám phá Olym Pianus 990-08am rạng rỡ như ánh dương

Rạng rỡ và bừng sáng như ánh sáng ban mai. Đó là cảm nhận của người dùng khi tiếp xúc với mẫu Dress watch có thiết kế mạ vàng nổi bật và sang trọng như Olym Pianus 990-08AM. Một chiếc máy đo thời gian có giá khoảng 4 triệu đồng rất đáng để các đấng nam nhi mang theo bên mình.

Xem thêm : Chọn đồng hồ khó như chọn vợ !

Vẻ ngoài nổi bật

Dong ho Olym Pianus 990-08AM

Chiếc đồng hồ này cuốn hút bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bởi viền mặt Olym Pianus 990-08AM được mạ PVD một lớp vàng chói tạo nên sự rạng rỡ và quý phái. Thiết kế cọc số nổi dạng mạ vàng tựa hình tia nắng bình minh, vừa mới lạ vừa làm nên phong cách nam tính cho mẫu đồng hồ này.

Vừa mạnh mẽ vừa uyển chuyển

Đồng hồ Olym Pianus 990-08AM thể hiện sự mạnh mẽ và đậm chất đàn ông qua thiết kế màu sắc. Bên cạnh đó là sự giản đơn và góc cạnh của thiết kế kim nhọn, quai kim loại mắt to bản..

Nếu nhìn thoáng qua bạn sẽ dễ nhầm tưởng phần mặt số trơn đơn thuần. Tuy nhiên, mặt số Olym Pianus 990-08AM không chỉ nổi bật với thiết kế cọc số mặt trời ấn tượng mà phải kể đến những đường vân Guilloche được chạm khắc khá tinh tế. Thông thường vân Guilloche chỉ có ở những mẫu đồng hồ cao cấp, tạo ra sự uyển chuyển và mềm mại cho đồng hồ. Chiếc đồng hồ này tượng trưng cho hình mẫu một người đàn ông gặt hái được nhiều thành công : Vừa mạnh mẽ vừa mềm mỏng trong cách đối nhân xử thế.

Điểm 10 chất lượng

Hãy cùng khám phá phẩm chất từ ngoài vào trong của mẫu Dress watch này. Đầu tiên là mặt kính sapphire có độ cứng cao và bền bỉ làm chiếc áo khoác ngoài bảo vệ an toàn cho các chi tiết bên trong. Ở các hãng khác với mức giá 4 triệu, bạn khó tìm được chiếc đồng hồ sapphire như thế này.

olym-pianus-990-08am-mau-bac

Mang linh hồn của mẫu đồng hồ này là bộ máy Automatic 4R36 cao cấp được sản xuất bởi nhà máy Seiko. Từ lâu máy Automatic 4R36 đã được biết đến với sự bền bỉ và độ chính xác cao : Sai số chưa đến 10 giây/ngày và năng lượng cót sử dụng được đến 40h. Điều cuốn hút nữa đó là chi tiết phần mặt lưng xuyên thấu, khi đeo bạn có thể ngắm nhìn và lắng nghe từng chuyển động của cổ máy thời gian này.

Chất lượng và cuốn hút. Mẫu đồng hồ thời trang này có đủ để lôi cuốn bạn. Chắc chắn Olym Pianus 990-08AM sẽ tăng lên sự quý phái và đẳng cấp của bạn.

Chọn thêm mẫu đồng hồ Olym Pianus khác : http://donghonam.org/dong-ho-olym-pianus

Yêu Đồng Hồ

Yêu Đồng Hồ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *