Làm sao để chọn được cửa hàng bán đồng hồ Tissot tại Hà Nội

Làm sao để chọn được cửa hàng bán đồng hồ Tissot tại Hà Nội

Chọn cửa hàng đồng hồ bán đồng hồ Tissot tại Hà Nội là một điều rất quan trọng khi muốn sở hữu một chiếc đồng hồ Tissot chính hãng. Đồng thời tránh được nhiều rủi ro do đồng hồ fake gây ra. Vậy làm sao để chọn được cửa hàng Tissot chính hãng uy tín, đáng tin cậy?

>>> Xem thêm: Dong ho Tissot chinh hang TPHCM

1. Tìm hiểu kỹ thông tin

Đồng hồ Tissot fake xuất hiện tràn lan trên thị trường với giá cực gì rẻ mà bì đối tượng nào cũng có thể sở hữu. Chỉ cần ra chợ là có thể có được một chiếc đồng hồ chính hãng Thụy Sỹ Tissot để đeo trên tay.

Do đó, khi mua đồng hồ Tissot cần tìm hiểu thông tin về thị trường, giá cả như thế nào và những cửa hàng nào uy tín. Việc này sẽ giúp cho người mua tránh được các trường hợp mua phải đồng hồ Tissot fake.

2. Giấy ủy quyền của đơn vị phân phối

Bất kì cửa hàng bán đồng hồ Tissot chính hãng tại Hà Nội hay các địa phương khác thì phải có giấy ủy quyền của đại lý phân phối chính hãng tại Việt Nam. Những cửa hàng sở hữu giấy chứng nhận này mới được phép buôn bán đồng hồ Tissot chính hãng.

3. Cơ sở vật chất đảm bảo

Với các cửa hàng Tissot chính hãng thì phải đảm bảo các tiêu chuẩn về cơ sở vật chất tại cửa hàng như: tủ trưng bày, niêm yết giá, bộ phận bảo hành… Đây là những điều kiện cần thiết để đảm bảo rằng cửa hàng đó có đủ điều kiện để phân phối đồng hồ Tissot chính hãng.

Phụ kiện đồng hồ

4. Phụ kiện đồng hồ

Tất cả các sản phẩm của thương hiệu Tissot thường đi kèm với hộp đựng, sách hướng dẫn sử dụng, phiếu bảo hành của thương hiệu… Do đó, các cửa hàng phải cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ và phụ kiện trên để cam kết về chất lượng.

5. Chính sách bảo hành

Đồng hồ Tissot chính hãng sẽ được bảo hành của thương hiệu Tissot và bảo hành của cửa hàng phân phối. Các sản phẩm của Tissot thường sẽ được bảo hành 2 năm kể từ ngày được xuất xưởng, các lỗi về máy móc của nhà sản xuất.

Với bảo hành của cửa hàng phân phối thì mỗi cửa hàng lại có những chính sách khác nhau, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho người mua. Do đó, cần biết về bảo hành tại cửa hàng để có thể lựa chọn được cửa hàng có thể độ bảo hành tốt và phù hợp nhất.

Một vài điều cơ bản giúp cho việc lựa chọn cửa hàng bán đồng hồ Tissot chính hãng tại Hà Nội. Một trong những địa chỉ mà người mua có thể tham khảo là Xwatch Luxury, cửa hàng đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng được biết đến hàng đầu Việt Nam. Xem thêm thông tin chi tiết trên Website xwatchluxury.vn.

>>> Trải nghiệm các mẫu đồng hồ chính hãng Tissot ăn khách nhất hiện nay.

Yêu Đồng Hồ

Yêu Đồng Hồ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *