Lộ diện danh sách các hãng đồng hồ Thuỵ Sỹ nổi tiếng

Lộ diện danh sách các hãng đồng hồ Thuỵ Sỹ nổi tiếng

Đồng hồ đeo tay ngày nay đã trở thành một trong những phụ kiện thời trang quan trọng, giúp anh em thể hiện đẳng cấp và địa vị xã hội của bản thân. Vậy những tên tuổi nào đã giúp anh em khẳng định được điều này, hãy khám phá ngay danh sách các hãng đồng hồ Thuỵ Sỹ nổi tiếng này nhé!

1. Đồng hồ Rolex – niềm khát khao của phái mạnh

Trong danh sách các hãng đồng hồ Thuỵ Sỹ nổi tiếng, chắc chắn không thể bỏ qua cái tên Rolex đẳng cấp. Vì đã từ lâu, thương hiệu đồng hồ này đã nắm giữ vị trí số 1 trong lòng những anh em yêu thích đồng hồ đeo tay, đặc biệt là đồng hồ Thuỵ Sỹ.

danh sach cac thuong hieu dong ho thuy sy noi tieng
Đồng hồ Rolex – thương hiệu đồng hồ nổi tiếng hàng đầu của Thuỵ Sỹ

Người ta thích Rolex không đơn giản chỉ là sự chính xác, tinh xảo mà còn là phụ kiện thời trang hàng đầu giúp anh em khẳng định đẳng cấp của mình. Những thiết kế của Rolex luôn được đầu tư vào chất lượng, từ các chi tiết nhỏ nhất cho đến bộ máy – trái tim của đồng hồ.

2. Omega – Thương hiệu hồi sinh từ những thất bại

Thương hiệu đồng hồ Thuỵ Sỹ Omega ra đời năm 1848 và trở nên nổi tiếng nhờ các mẫu đồng hồ du hành vũ trụ. Trải qua nhiều năm thăng trầm sóng gió, Omega đã có cú bứt phá ngoạn mục và hồi sinh mạnh mẽ để nằm trong danh sách các thương hiệu đồng hồ thuỵ sỹ nổi tiếng, đáng để các anh em sở hữu nhất.

cac hang dong ho thuy sy noi tieng
Đồng hồ Omega – vực lên từ thất bại

Omege tập trung vào tính năng, công nghệ và cả lối thiết kế, hãng luôn cố gắng mang sự sang trọng, đẳng cấp vào những chiếc đồng hồ của mình. Trải qua một khoảng thời gian dài phát triển, Omega chắc chắn sẽ làm người hâm mộ hài lòng và hứa hẹn sẽ còn những bước tiến bất ngờ hơn trong tương lai. Vậy nên anh em hãy cùng đón chờ nhé!

►► Xem  ngay: Khi mua đồng hồ Thuỵ Sỹ hãy hết sức lưu ý với những chiêu trò sau

3. CK – thương hiệu đồng hồ thời trang

Là thương hiệu nổi tiếng về nước hoa, quần áo,… CK được người dùng biết tới với xuất xứ từ Mỹ, tuy nhiên, với đồng hồ CK – một trong những dòng sản phẩm đã góp phần làm nên sự nổi tiếng của thương hiệu CK lại được các chuyên gia và người dùng gắn cho cái mác đồng hồ Thuỵ Sỹ. Đơn giản là do thương hiệu đồng hồ này đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của một chiếc đồng hồ Thuỵ Sỹ chính hãng.

danh sach cac hang dong ho thuy si noi tieng
Đồng hồ cK – thương hiệu đồng hồ thời trang hàng đầu

Đồng hồ CK swiss made tập trung vào thiết kế, chúng mang vẻ đẹp thời trang hoàn hảo và luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những mẫu đồng hồ độc đáo và sang trọng. Hiện nay, thương hiệu đồng hồ CK đã có hơn 200 dòng sản phẩm khác nhau và có mặt tại hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới.

3 thương hiệu trên đây chắc chắn chỉ là một phần rất nhỏ trong danh sách các hãng đồng hồ Thuỵ Sỹ nổi tiếng thế giới. Anh em hãy giúp Xwatch Luxury hoàn thiện danh sách các thương hiệu này nhé!

Yêu Đồng Hồ

Yêu Đồng Hồ

Một bình luận trong “Lộ diện danh sách các hãng đồng hồ Thuỵ Sỹ nổi tiếng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *