Top 3 Thương Hiệu Đồng Hồ Bán Chạy Tại Việt Nam

Top 3 Thương Hiệu Đồng Hồ Bán Chạy Tại Việt Nam

Đối với cánh nam giới, đồng hồ là một món phụ kiện không thể thiếu trong cuộc sống. Nó được họ coi như một thước đa giá trị, thể hiện bản thân, phong cách và lối sống.

Xem thêm : Cửa Hàng Đồng Hồ Seiko Chính Hãng Ở TP HCM

Và tại Việt Nam, đâu là thương hiệu được mọi người ưa chuộng và mua nhiều nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Olym Pianus – Olympia Star (Đồng hồ OP)

Top 3 Thương Hiệu Đồng Hồ Bán Chạy Tại Việt Nam

Là một thương hiệu có nguồn gốc xuất xứ ban đầu ở Thụy Sỹ, nhưng sau đó đã được nhượng lại cho một ông chủ người Đài Loan. Trải qua sóng gió ấy, OP đã điều chỉnh được hướng đi của mình. Ông chủ người Đài Loan đã cho lắp ráp đồng hồ OP tại Nhật Bản và sử dụng cả 2 bộ máy Ronda của Thụy Sỹ và bộ máy của Seiko. Điều này làm giảm tối đa chi phí sản xuất ban đầu và vì vậy mức giá bán ra cho người tiêu dùng cũng giảm đáng kể. Cụ thể là chỉ với dưới 2 triệu đồng thôi bạn cũng có thể sở hữu một chiếc đồng hồ OP chính hãng. Đồng hồ chất lại còn giá rẻ – Đó là điều thu hút người tiêu dùng đến với OP.

Ogival

Nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng Ogival. So với các thương hiệu Thụy Sỹ nổi tiếng khác thì mức giá của Ogival mềm hơn. Ogival chọn cho mình chiến lược trải dài phân khúc giá và đa dạng mẫu mã theo những phong tục tập quán khác nhau, nhằm đánh trúng vào tâm tình khách hàng.

thuong-hieu-dong-ho-ogival

Ogival có nhiều mẫu mang hơi hướng Á Đông: hình rồng, hình phượng, hình hoa sen, hoa đào… Đây chính là điểm thu hút người Việt Nam chọn đồng hồ Ogival đồng hành cùng mình.

Seiko

Đồng hồ Seiko là thương hiệu đứng đầu Nhật Bản. Chất lượng của Seiko không còn là vấn đề bàn cãi nữa. Các sản phẩm của Seiko luôn mang theo trong mình tinh thần: “Bền – Độc – Rẻ”. Nếu bắt gặp một chiếc đồng hồ đeo tay mà có nhiều yếu tố như thế này thì không ai có thể từ chối được đúng không?

thuong-hieu-dong-ho-seiko-nhat-ban

Đồng hồ Seiko có rất nhiều mẫu mã và đa số các bạn trẻ sẽ bị đổ gục trước các mẫu Seiko 5 vừa năng động, vừa trẻ trung.

Trên đây là 3 thương hiệu đồng hồ được ưa chuộng nhất tại Việt Nam, không biết đã có thương hiệu lọt vào mắt xanh của bạn chưa? Hãy đến với hệ thống phân phối đồng hồ chính hãng X-watch để nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp nhất và mua được những chiếc đồng hồ thật và chất nhất nhé!

Yêu Đồng Hồ

Yêu Đồng Hồ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *