Cách Chọn Mua Đồng Hồ Thụy Sỹ Chính Hãng

Cách Chọn Mua Đồng Hồ Thụy Sỹ Chính Hãng

Bạn có niềm đam mê bất tận với những chiếc đồng hồ đeo tay Thuỵ Sỹ và đặc biệt bạn đang ưng mẫu đồng hồ hiệu hiệu Tissot. Tuy nhiên bạn có hiểu rõ rằng các nhà sản xuất đồng hồ Thuỵ Sỹ chính hãng giờ đang bị các gian thương sản xuất hàng fake rất nhiều.

Thị trường hàng fake hàng có chất lượng kém cực kì sôi động, thậm chí còn công khai. Bạn đã từng nghe đến những đôi giày có nhiều mức fake: fake loại 1, fake loại 2, fake loại 3… fake loại n thì đồng hồ cũng như vậy hoặc có chăng nó có tên khác như nhái 99%, nhái 90 % hay nhái 80%. Mà quan trọng, mẫu đồng hồ giả đó, họ bán cho bạn giá đúng bằng chất lượng của nó không? Hay là khống giá lên để lấy lời?

Xem thêm : Kinh nghiệm mua đồng hồ Thụy Sỹ nhất định bạn phải biết

Hãy cực kì cảnh giác và trang bị cho mình hàng loạt kiến thức sau để có thể hoàn toàn mua được cho mình những sản phẩm đồng hồ cao cấp thật – chất nhất nhé!

Giá bán

Giá thành của hàng loạt sản phẩm đồng hồ cao cấp thật thường có giá cao hơn nhiều so với các mẫu đồng hồ kém chất lượng.

dong-ho-tissot-thuy-sy
Hàng loạt mẫu đồng hồ quảng cáo là đồng hồ được làm thủ công mà có giá một số trăm đô la thì các bạn đừng vội nên tin ngay vì những chiếc đồng hồ được gia công tinh xảo như thế giá thường phải cỡ 20.000 USD và hàng những chiếc đồng hồ đó chẳng hề được làm tràn lan để bán, nhà sản xuất thường làm với số lượng nhất định, hoặc ai đặt họ mới làm.

Căn cứ vào giá cả niêm yết cho các sản phẩm đồng hồ Thuỵ Sỹ chính hiệu đã được công bố trên các phương tiện thông tin đại chúng chính thức. Nếu phân phối về các đại lý khác nhau trên toàn thế giới thì giá của chúng cũng sẽ gần tương đương nhau trong cùng một quốc gia, và nếu có chênh lệch thì cũng chỉ là số nhỏ do cách quy đổi phần trăm ngoại tệ chênh lệch theo tuỳ từng thời điểm.

Chọn cửa hàng tin cậy để mua đồng hồ

Các nơi bán đồng hồ tin cậy thường sẽ có lượng khách hàng ghé đến nhiều và được mọi người phản ánh lại tốt. Ngoài ra họ sẽ có dịch vụ chăm sóc khách hàng, bảo hành hậu mãi lâu dài dành cho đồng hồ hiệu cao cấp, cho dù cả trục trặc bởi người dùng thì các nhà cung cấp này vẫn hoàn toàn chịu và sửa giúp khách hàng.

cua-hang-dong-ho-thuy-sy-chinh-hang-tai-hanoi
Cửa hàng đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng

Ngoài ra, những nhà cung cấp chính quy sẽ có các phiếu tờ chứng thực sản phẩm, minh chứng sự liên kết nhập khẩu hàng chính hãng với công ty mẹ để làm căn cứ chắc nịch cho mình.

Phụ kiện đi kèm và chi tiết máy móc

Các bạn có bao giờ thấy khi mua một món hàng hiệu cao cấp lại không có cả một túi đựng đồ chuyên biệt của chính nó chưa? Nếu bạn thấy rồi thì xin thưa đảm bảo món hàng bạn nhìn thấy có thể là hàng nhái đó.

phu-kien-dong-ho-chinh-hang-thuy-sy

Bất kì chiếc đồng hồ đeo tay nào của Thuỵ Sỹ khi sản xuất ra đều kèm theo đầy đủ các phụ kiện: tem sửa chữa, bảo hành, túi, bao bì chuyên biệt nhãn hiệu, sổ hướng dẫn sử dụng, kiến thức về đồng hồ. Và tuy chỉ là phụ kiện nhưng chất liệu làm nên nó cũng không hề xoàng xĩnh.

Ngoài ra, các bạn còn cần phải kiểm tra kĩ sản phẩm đồng hồ các bạn chọn nữa. Nếu là đồng hồ hàng hiệu chuẩn, các mặt kính sẽ mịn, không bị thừa mép; vật liệu làm kính thường là các loại đá có khả năng chống xước cao, nhìn sẽ rất trong, rõ mặt kính đồng hồ chứ không như một số đồng hồ kém chất lượng để tiết kiệm họ làm bằng mica hoặc một số vật liệu kém hơn khác, nhìn mặt số sẽ hơi đục.

Trọng lượng đồng hồ fake cũng nhẹ hơn nhiều so với đồng hồ thật. Điều đó đòi hỏi các bạn phải khá nhạy cảm để cảm nhận được. Khi bạn lắc dây đồng hồ, nếu dây lỏng và cảm giác như không khớp lắm với mặt số thì bạn nên xem lại chiếc đồng hồ bạn sở hữu nhé. Không bao giờ có đồng hồ hàng hiệu cấp cao mấy chục triệu đồng lại không chắc chắn vậy cả.

Các chi tiết máy với đồng hồ giả sẽ hơi màu mè một chút, vì nó giống như món hàng hàng mã được mạ vàng, mạ bạc sáng loáng. điều này thì bạn chỉ cần nhìn qua các bạn cũng sẽ nhận ra ngay thôi.

Vì là món đồ hàng hiệu cấp cao, nên hàng loạt sản phẩm đồng hồ Thuỵ Sỹ chính hãng cao cấp sẽ thể hiện khá nhiều phần nào trong con người bạn. Nó sẽ là vẻ nam tính, là sự thành công, là tính cách các bạn muốn bộc trực ra cho mọi người thấy nên hãy tỉnh táo để chọn cho mình một trong những chiếc đồng hồ thật – chất nhất làm người bạn đồng hành lâu bền nhé!

Yêu Đồng Hồ

Yêu Đồng Hồ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *