Đôi Nét Về Huyền Thoại Đồng Hồ Casio Điện Tử

Đôi Nét Về Huyền Thoại Đồng Hồ Casio Điện Tử

Với bất cứ tuổi thơ của những bạn trẻ 7x, 8x, 9x Việt Nam nào cũng sẽ có bóng dáng của chiếc đồng hồ Casio điện tử đến từ Nhật Bản. Giống như một phần của tuổi thơ dữ dội, sự càn quét của mẫu đồng hồ này đến tất cả mọi người như là một trào lưu mạnh mẽ. Không chỉ dừng ở mức làm điên đảo giới trẻ Việt Nam, châu Á mà trước khi đến với Việt Nam, Casio điện tử cũng đã thực sự tạo ra “dư chấn” trên toàn thế giới.

= > Xem thêm : Tìm Hiểu Mức Giá Đồng Hồ Casio Nam Chính Hãng

Vậy rút cuộc trong chiếc đồng hồ nhỏ bé ấy ẩn chứa điều gì mà hấp dẫn đến vậy? Hãy cùng chúng tôi đi tìm đáp án nhé!

Chiêm ngưỡng kiểu dáng đồng hồ Casio điện tử một thời

Theo dòng lịch sử thì Poljot là dòng đồng hồ Nhật Bản đầu tiên được yêu thích tại Việt Nam. Sau một thời gian hoàng kim, Poljot thoái vị dần và Seiko lại lên ngôi thay. Hai chiếc đồng hồ này đều tượng trưng cho sự đắt đỏ thời bao cấp bấy giờ ở Việt Nam và đều là mẫu đồng hồ truyền thống.

dong-ho-Casio-dien-tu-f91w
Mẫu đồng hồ Casio F-91W huyền thoại

Thời bấy giờ, việc sở hữu một chiếc đồng hồ đeo tay là điều yêu thích của hầu hết giới trẻ, tuy nhiên với mức giá đắt đỏ thì không phải ai cũng có khả năng để mua cho mình một chiếc. Đánh vào điểm này, Casio điện tử đã xâm nhập vào thị trường Việt Nam mẫu đồng hồ Casio F – 91W.

Sự phổ biến của đồng hồ Casio điện tử lúc bấy giờ ghê gớm như thế nào thì chính những thế hệ 7x, 8x, 9x hiểu rõ hơn ai hết. Chỉ cần ai đó có chiếc đồng hồ Casio điện tử trên tay đã là một niềm tự hào khôn xiết rồi. Một món quà mà tất thảy các bạn học sinh, sinh viên thời bấy giờ đều ao ước.

dong-ho-casio-f91w
Cơn sốt đồng hồ Casio điện tử F-91W

Dù sau này có xuất hiện thêm bao nhiêu mẫu đồng hồ hiệu đẹo như thế nào, hiện đại như thế nào thì người ta vẫn không quên được cơn sốt đồng hồ Casio điện tử, và tạo ra sự chấn động mạnh như vậy trong lĩnh vực đồng hồ đeo tay thì chỉ có Casio điện tử mới có thể. Một thiết kế làm bừng tỉnh cả thế giới!

Cho tới nay, tuy đã giảm nhiệt nhưng sức hút của những chiếc đồng hồ Casio điện tử vẫn không ngừng lan tỏa. Một huyền thoại mãi mãi không bao giờ lu mờ trong kí ức của những người đã từng trải.

Yêu Đồng Hồ

Yêu Đồng Hồ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *