Đồng hồ Olym Pianus cuốn hút người tiêu dùng ở điểm nào?

Đồng hồ Olym Pianus cuốn hút người tiêu dùng ở điểm nào?

Đồng hồ Olym Pianus là thương hiệu hiện đang được những người hâm mộ đồng hồ săn lùng nhiều nhất tại Việt Nam. Thương hiệu đến từ Thuỵ Sỹ này có gì đặc biệt và tại sao lại được rào đón đến vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết sau nhé!

Đồng hồ Olym Pianus Rẻ

Đồng hồ Olym Pianus

Ai cũng nghĩ các hãng đồng hồ nổi tiếng đến từ Thuỵ Sỹ thì hẳn sẽ đắt đỏ và xa xỉ lắm, làm sao mà mua được. Nhận định này là sai lầm bởi mức giá của đồng hồ Olym Pianus chỉ rơi vào 1,8 triệu đến hơn 5 triệu đồng. Vì nhà sản xuất này không tốn công đầu tư vào các chiến dịch quảng bá thương hiệu nên có thêm rất nhiều khoản đầu tư cho chất lượng. Vì thế mà giá thành sản phẩm cũng được giảm đi đáng kể.

Thêm một điều nữa, đồng hồ OP (nhà sản xuất của Olym Pianus và Olympia Star) sau một khoảng thời gian thành lập thì đã được nhượng cho một chủ người Đài Loan. Quyết định của người chủ mới này là đưa Olym Pianus đến với người châu Á gần hơn. Trụ sở sản xuất đã được đặt thêm ở Nhật Bản và nơi đây đã cho ra đời những chiếc đồng hồ Olym Pianus chất lượng cao mà giá thành rẻ hơn hẳn.

Đồng hồ Olym Pianus chất lượng

Như đã nói ở trên, những chiếc đồng hồ Olym Pianus có nguồn gốc xuất xứ từ Thuỵ Sỹ nên mọi quy trình lắp ráp nhà sản xuất vẫn luôn tuân thủ theo nguyên bản chế tác. Chiếc đồng hồ tuy chỉ có giá từ 1,8 triệu nhưng đã được trang bị kính sapphire chống xước tối ưu cùng những công nghệ mạ hiện đại nhất. Thêm vào đó là thép 316L không gỉ giúp đồng hồ tồn tại lâu bền với thời gian.

Mẫu mã đa dạng

Đồng hồ Olym Pianus theo lối phong cách cổ điển chủ yếu nhưng bên trong đó bạn vẫn có thể tìm thấy những mẫu đồng hồ chronograhp phong cách thể thao hay là những chiếc đồng hồ nạm đá quyến rũ.

Dây da và dây kim loại cùng màu nâu, đen, vàng, bạc sẽ kết hợp phù hợp để tiện cho bạn chọn được mẫu đồng hồ ổn định phong cách nhất.

Bạn sẽ còn bị ngạc nhiên về thiết kế Open Heart nữa. Thiết kế nửa kín nửa hở khiến người ta tò mò về những điều mới mẻ bên trong đó.

Còn khá nhiều điều hấp dẫn đến từ những chiếc đồng hồ Olym Pianus, hãy truy cập Xwatch để tham khảo thêm nhiều thông tin hữu ích hơn nữa nhé!

 

Yêu Đồng Hồ

Yêu Đồng Hồ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *