So sánh giữa đồng hồ OP nam và Citizen

So sánh giữa đồng hồ OP nam và Citizen

Đồng hồ OP – Thương hiệu đến từ Thuỵ Sỹ, được nhiều người ở Châu Á chào đón. Đồng hồ Citizen – Thương hiệu đứng thứ hai trong top 3 nhà sản xuất đồng hồ nổi tiếng của Nhật Bản. Hai nhãn hiệu tưởng chừng như không có liên hệ gì với nhau nhưng lại thu hút được một tập khách hàng chung. Và dĩ nhiên, trong cùng một mức giá, khi có 2 sự gợi ý cho mình như vậy, người tiêu dùng sẽ bị mắc kẹt ở giữa và không biết nên chọn phương án nào sao cho phù hợp với mình nhất. Để giúp anh em có thể làm rõ nhận định của bản thân về hai nhà sản xuất trong cùng môt tầm giá, tôi xin chia sẻ những hiểu biết của cá nhân sau đây.

So sánh đồng hồ OP và đồg hồ Citizen

Dưới 2 triệu

Với số tiền này bạn hoàn toàn có thể sở hữu lấy một chiếc đồng hồ OP nam chính hãng hay một chiếc Citizen quartz.

Đồng hồ OP ở phân khúc giá này được trang bị mặt kính sapphire vô cùng chất. Cũng là kiểu đồng hồ quartz nhưng OP đi theo đúng phong cách cổ điển lịch lãm của Thuỵ Sỹ. Đồng hồ Citizen cũng theo lối phong cách tinh tế, thanh lịch nhưng xét về phần phong thái, đồng hồ Citizen vẫn không thể đậm chất như OP được. Các thiết kế của Citizen ở tầm giá này thường siêu mỏng nên đeo rất thoải mái, có cảm giác như bạn không đeo đồng hồ trên tay.

Lời khuyên: Nếu như bạn thích phong cách cổ điển của Châu Âu thì hãy chọn đồng hồ OP, còn nếu bạn chỉ đơn giản là muốn sở hữu một phụ kiện vừa tinh tế vừa nhẹ nhàng kiểu Châu Á thì hãy chọn đồng hồ quartz Citizen.

Từ 2 triệu đến 5 triệu

Đồng hồ OP trong phân khúc giá này là cực chất. Xác định số tiền mình có thể chi cho chiếc đồng hồ yêu quý của mình trong tầm giá này thì bạn có thể đến tìm hiểu ngay các mẫu như: Open Heart, mặt số đồng hồ cát của OP. Được trang bị mặt kính sapphire chống xước và chống va đập cùng với lối thiết kế lạ mắt giúp những chiếc đồng hồ OP có giá hơn hẳn. Tuy nhiên việc bạn mua một chiếc đồng hồ được trang bị chất lượng như thế với mức giá từ 2 triệu đến 5 triệu là một món hời. Bởi đồng hồ quá chất.

Đồng hồ Citizen lúc này được chế tạo thêm công nghệ Eco – Drive, công nghệ hấp thu năng lượng ánh sáng. 70% sản phẩm của Citizen đều vận dụng công nghệ này và xem đây là mũi nhọn của thương hiệu. Đa dạng mẫu mã sản phẩm của Citizen sẽ nằm trong quyền lựa chọn của bạn.

Lời khuyên: Nếu như bạn yêu thích những cái mới lạ, độc đáo thì nên chọn đồng hồ Citizen. Thường thì những người trẻ tuổi sẽ chọn Citizen cho trường hợp này. Những ai thích sự táo bạo, mạnh mẽ hơn thì có thể chọn đồng hồ OP. Tập khách hàng cho sản phẩm đồng hồ OP sẽ là lớn tuổi hơn hẳn.

Trên 5 triệu

Ở phân khúc này thì xin khẳng định là Citizen có nhiều sự lựa chọn cho quý vị hơn cả. Trong khi OP chỉ có một vài mẫu đồng hồ nạm đá hay chronograph thì Citizen có đến hàng trăm sự lựa chọn cho bạn từ đồng hồ sử dụng GPS điều khiển hay đồng hồ Eco – Drive cao cấp, thậm chí là những chiếc đồng hồ cơ không kém gì các mẫu cơ của Thuỵ Sỹ.

Lời khuyên: Nếu bạn xác định được rõ ràng sở thích của mình đơn giản như những mẫu đồng hồ hãng OP thì hãy chọn mua OP. Còn nếu bạn yêu thích những mẫu mã mới lạ, độc đáo và đa dạng thì không có lí do gì bạn lại không đắm chìm vào “rừng” đồng hồ Citizen đầy thú vị!

Hy vọng với những thông tin và lời khuyên bên trên, tôi đã giúp anh em có được câu trả lời thoả đáng cho mình. Nếu như còn thêm những thắc mắc nào khó giải đáp cũng như những quan điểm khác so với bài viết xin hãy chia sẻ với chúng tôi. Chúng ta sẽ cùng nhau chia sẻ niềm đam mê với những chiếc đồng hồ và cung cấp kiến thức hữu ích cho nhau nhé!

Yêu Đồng Hồ

Yêu Đồng Hồ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *