Đồng hồ orient Sun & Moon SET0T001W0 – đứa con cưng của Orient

Đồng hồ orient Sun & Moon SET0T001W0 – đứa con cưng của Orient

Thương hiệu đồng hồ Orient luôn mang tới những bất ngờ đến cho những người đồng hồ trên khắp thế giới, không chỉ bộ máy tuyệt vời đạt chất lượng cao theo đúng tiêu chuẩn của ngành, mà thiết kế độc đáo và đầy sáng tạo cuốn hút tất cả mọi ánh nhìn. Thời gian gần đây Orient đang giữ thế thượng phong với đứa con cưng của mình – đồng hồ Orient Sun and Moon. Vậy đâu là yếu tố làm nên điều đó chúng ta cùng làm rõ trong bài viết hôm này nhé.

Review Orient Sun&Moon SET0T001W0 – Nghệ thuật đến từ các vì sao

  1. Mặt đồng hồ

Một thiết kế độc đáo lạ mắt mà khó tìm thấy ở bất kỳ thương hiệu nào trên thế giới. Trước tiên chúng ta phải nó đến chức năng Sun and Moon không hề phức tạp như nhiều người nghĩ bởi đây chỉ là ô hiển thị sáng tối được thu hút bởi ông mặt trời và chị Mặt trăng lấp ló qua ô cửa nhỏ. Cơ chế hoạt động khá đơn giản, Ông mặt trời xuất hiện vào 6h30 cũng là lúc chị mặt trăng khuất mình vào bên trong tới 12h trưa là thời gian ông Mặt trời lên đỉnh và cứ như thế 6h30  tối là sự hoán đổi vị trí dành cho chị mặt trăng tỏa sáng đạt đỉnh cũng ở vị trí 12h.

dong-ho-Orient-Sun-&-Moon-1

Thêm vào đó chiếc đồng hồ còn được hiển thị lịch tuần qua đường tròn tại vị trí 2h và 3h, còn ô lịch ngày được dịch chuyển tới giữa 7h và 8h được nằm trọn trong ô hình đán mây uyển chuyển nhẹ nhàng không còn bị bó buộc trong ô vuông nhỏ bé, dập khuôn từ trước tời giờ. Bộ kim và chữ số chỉ giờ cùng tông màu đen huyền bí trên nền trắng được đánh vân nhỏ li ti bởi những nghệ nhân lành nghệ đến từ thương hiệu đồng hồ Orient.

  1. Bộ máy đồng hồ

Đồng hồ Orient luôn khẳng định vị thế của mình trong ngành chế tác đồng hồ không chỉ thiết kế độc đáo sáng tạo, mà những nổ lực nghiên cứu đưa ra bộ máy in-house Movement theo đúng quy chuẩn quốc tế.

dong-ho-Orient-Sun-&-Moon-2

Khả năng chống nước lên tới 30m thỏa sức lướt mưa hay tắm mình trong mỗi lần rửa tay mà không hề hư hại gì đến bộ máy nên trong chiếc đồng hồ.

  1. Dây đồng hồ

Dây đồng hồ Orient Sun & Moon được làm bằng da bò bền màu với thời gian nhất là có khả năng hút ẩm tốt luôn giữ được độ thoáng mát cho cổ tay người đeo. Đường chỉ khâu đều tới từng mũi kim. Một vẻ đẹp hoàn hảo nhất, tinh tế nhất cho chủ nhân chiếc đồng hồ này.

dong-ho-Orient-Sun-&-Moon
Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quan về chiếc đồng hồ orient Sun & Moon  đang làm đảo điên nhiều trái tim yêu đồng hồ trên thế giới.

xwatchnews

xwatchnews

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *