Lí Giải Sức Hút Của Đồng Hồ Olym Pianus

Lí Giải Sức Hút Của Đồng Hồ Olym Pianus

Đồng hồ Olym Pianus là một dòng trong thương hiệu OP – có gốc gác chính cống từ thuở khai sinh là ở Thuỵ Sỹ. Hiện nay thì riêng dòng Olym Pianus được sản xuất tại Nhật Bản nên có nhiều khi, một vài khách hàng lại gọi là đồng hồ Olym Pianus Nhật Bản hay đồng hồ OP Nhật Bản.

Hiện nay, trên thị trường ngành đồng hồ chính hãng, Olym Pianus không còn là một cái tên xa lạ nữa, được người tiêu dùng rất đón chờ, săn đón. Vậy dốt cuộc trong mẫu đồng hồ đó có đặc điểm gì hot? Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp đáp án cho bạn nhé!

1.Bộ máy Nhật bền bỉ và mạnh mẽ.

Đồng hồ Olym Pianus sử dụng bộ máy in-house của hãng Seiko và Orient có độ bền bỉ nổi tiếng hàng đầu thế giới. Một số mẫu còn sử dụng máy 4R, bộ máy chỉ dùng ở những hàng cấp cao của Seiko. Seiko và Orient là hai trong 3 ông trùm lớn của ngành đồng hồ Nhật Bản nên chất lượng của Olym Pianus là điều không cần bàn cãi nữa.

Sai số của đồng hồ cơ chỉ vào khoảng trên dưới 15s/ngày, còn đồng hồ quartz là 0,5s/ngày. Đây là mức của đại đa số các cỗ máy thời gian hiện nay.

Đồng Hồ Olym Pianus

2.Chất lượng đạt điểm 10.

Giống như nhiều thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của Nhật Bản và Thuỵ Sỹ, đồng hồ Olym Pianus được trang bị một “bộ giáp” bởi chất liệu 316L không gỉ, chống va đập và kháng từ rất tốt. Bên cạnh đó, dù chỉ với mức giá từ 1,8 triệu đến hơn 5 triệu thông nhưng chiếc đồng hồ vẫn được trang bị mặt kính sapphire chống xước tối ưu, độ cứng chỉ sau kim cường. Loại kính này được liệt vào hàng cao cấp, thường thì các mẫu đồng hồ của thương hiệu khác, trong tầm giá cùng với Olym Pianus cũng sẽ không được trang bị chất liệu kính này. Lớp mạ theo công nghệ PVD tiên tiến nhất sẽ giúp chiếc đồng hồ mãi sáng bóng với thời gian.

Đồng hồ Olym Pianus

3.Mẫu mã đa dạng

Đồng hồ Olym Pianus có thiết kế đa dạng và phong phú, hướng đến rất nhiều kiểu khách hàng khác nhau.

Fashion Watches sẽ mang đến cho bạn phong cách thời trang, Sporty Watch lại năng động và khoẻ khoắn với tính năng Chronograph, Gentleman Watch là cỗ máy thời gian dành cho các quý ông thanh lịch, tinh tế.

Điểm nhấn trong dòng đồng hồ này Olym Pianus này là thiết kế Open Heart. Với một quả tim của cỗ máy được phô bày ra trước mặt kính, bạn có thể quan sát được từng đường chuyển động nhịp nhàng của bánh răng. Giống như một sự sống bên trong chiếc đồng hồ, quả tim đập đều, chính xác, bình tĩnh và ổn định.

Bên cạnh đó, Olym Pianus còn có mẫu Valentin Watch dành tặng cho các cặp tình nhân. Thật là nhiều lựa chọn cho mọi người đúng không ạ?

Đồng hồ Olym Pianus Open Heart

4.Giá cả hợp lý

Đây có lẽ là ưu điểm mạnh nhất của Olym Pianus, chiếc đồng hồ có chất lượng đạt chuẩn Thuỵ Sỹ nhưng giá cả lại theo chất Nhật Bản. Ở trên đã đề cập đến, giá của một chiếc đồng hồ Olym Pianus chỉ rơi vào tầm 1,8 triệu đến hơn 5 triệu đồng.

Chính vì vậy các thương hiệu đồng hồ Nhật Bản khác phải cạnh tranh trực tiếp với Olym Pianus. Bạn muốn sở hữu một thiết kế Open Heart? Sẽ không hề khó khăn gì, chỉ với hơn 5 triệu là bạn đã tự tin đến cửa hàng rước em ấy về rồi.

 

Với 4 lí do trên, tôi tin chẳng có ai lại không chọn đồng hồ Olym Pianus chính hãng làm bạn đồng hành cho mình. Đồng hồ giá rẻ, mẫu mã đẹp, chất lượng tốt thì sao lại bỏ qua được đúng không?

Yêu Đồng Hồ

Yêu Đồng Hồ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *