Khám phá 4 mẫu đồng hồ Seiko Kinetic

Khám phá 4 mẫu đồng hồ Seiko Kinetic

Nhà sản xuất đồng hồ hàng đầu và duy nhất ở Châu Á có thể sánh ngang với các hãng đồng hồ Thụy Sĩ đó chính là thương hiệu Seiko đến từ Nhật Bản. Trong các dòng của thương hiệu này, nổi lên là dòng đồng hồ Seiko Kinetic – một sự kết hợp độc đáo giữa đồng hồ cơ và đồng hồ điện tử – sản phẩm độc quyền chỉ sản xuất tại Seiko.

Xem thêm : Cửa Hàng Đồng Hồ Seiko Chính Hãng Ở TP HCM

Hiện nay, tại các cửa hàng đồng hồ Seiko chính hãng ở Việt Nam có bán 4 loại đồng hồ Seiko Kinetic:

1. Kinetic reg

Là loại đồng hồ kinetic thường nhưng mẫu này luôn có mặt ở tất cả các cửa hàng đồng hồ Seiko chính hãng bởi độ hot của nó với người tiêu dùng.

dong-ho-seiko-kinetic-reg-chinh-hang
Thiết kế mẫu đồng hồ Seiko Kinetic Reg

Có nút kiểm tra năng lượng hiện như một số loại kinetic khác, tại ví trí nút ấn 2 giờ, kim giây sẽ chạy tiến lên 1 khoảng khi mà bạn ấn nút kiểm tra năng lượng. Tùy vào sự dịch chuyển của kim giây mà bạn xác nhận được đồng hồ còn bao nhiêu năng lượng.

2. Kinetic chronograph

dong-ho-seiko-kinetic-chronograph-chinh-hang
Thiết kế mẫu đồng hồ Seiko Kinetic Chronograph

Mẫu đồng hồ này được bày bán khá nhiều tại các cửa hàng đồng hồ Seiko chính hãng. Chức năng nổi bật của nó là bấm giờ thể thao, thời gian bấm giờ tối đa lên đến 45 phút. Có độ chính xác cực kì cao là 0,5s và hoạt động trong thời gian dài mà không cần nạp thêm năng lượng (5 tháng). Thời gian hoạt động sẽ giảm nếu bạn sử dụng chức năng bấm giờ thường xuyên.

3. Kinetic direct drive

Đây là kiểu đồng hồ thể thao dành cho những người có phong cách cá tính, mạnh mẽ. Bao gồm các chức năng: hiển thị năng lượng hiện có, núm nạp năng lượng, có chế độ báo năng lượng nạp sẽ dùng được trong bao lâu.

dong-ho-seiko-kinetic-direct-drive-chinh-hang
Thiết kế mẫu đồng hồ Seiko Kinetic Direct Drive

Sau khi vặn núm nạp năng lượng, trong vòng 4 giây kể từ khi vặn núm, kim sẽ báo năng lượng nạp sử dụng được bao lâu và mỗi vạch đậm tương ứng với năng lượng sử dụng được trong vòng 1 giờ.

4. Kinetic perpetual

Ở đồng hồ này được tích thêm nhiều tính năng nữa.

dong-ho-seiko-kinetic-perpetual-chinh-hang
Thiết kế mẫu đồng hồ Seiko Kinetic Perpetual

Đó là:

– Chế độ tiết kiệm năng lượng: Khi đồng hồ không được đeo, tự động kim sẽ dừng để tiết kiệm năng lượng. Chế độ này tự động được kích hoạt sau 24h dừng sử dụng.

– Tự động lấy lại giờ: Khi đeo lại đồng hồ, trong 4 năm kể từ khi không sử dụng, bạn chỉ cần lắc mạnh 2 – 3 lần thì kim đồng hồ sẽ tự động điểu chỉnh chính xác giờ hiện tại.

– Tự động chỉnh lịch: Đồng hồ có thể tự chỉnh lịch đến 28/2/2100.

– Hiển thị lịch năm nhuận.

Các chức năng trên đã giúp đồng hồ Kinetic perpetual chiếm được cảm tình của rất nhiều người tiêu dùng. Để mua được những chiếc đồng hồ Seiko kinetic chính hãng, các bạn hãy ghé đến cửa hàng bán đồng hồ Seiko uy tín trên toàn quốc nhé!

Yêu Đồng Hồ

Yêu Đồng Hồ

Một bình luận trong “Khám phá 4 mẫu đồng hồ Seiko Kinetic

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *