Giá Đồng Hồ Seiko Solar 100M

Giá Đồng Hồ Seiko Solar 100M

Đồng hồ Seiko Solar 100M có độ bền mà các quý ông cực kì yêu thích. Không chỉ bởi độ bền mà ngay cả hình dáng cũng làm vừa lòng họ, những đấng mày râu khó tính. Tuy nhiên, dòng đồng hồ này có khá nhiều mức giá, nếu bạn chưa biết các mức giá đó thì hãy tìm hiểu bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Xem thêm : Khám phá 4 mẫu đồng hồ Seiko Kinetic

Từ 3 triệu đến 4 triệu

dong-ho-seiko-100M4-duoi-4-trieu
Mẫu đồng hồ Seiko giá từ 3 – 4 triệu

Với các thương hiệu khác, trong phân khúc giá này thì khó có chiếc đồng hồ nào có độ chịu nước lên đến 100M, nhưng với Seiko thì hoàn toàn có thể. Mẫu đồng hồ Seiko Solar 100M ở phân khúc giá này sử dụng máy quartz movement, sai số 0,05s/ngày. Pin cực kì bền, sử dụng 3-4 năm mới phải thay. Mặt kính sapphire chống xước, cùng thép 316L tạo sự sang trọng và nam tính cho người đeo. Trên mặt số đồng hồ còn có lich ngày thứ, rất tiện lợi cho người dùng.

Từ 4 triệu đến 6 triệu

Trong phân khúc giá này, Seiko có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn. Giá cao hơn, đương nhiên sẽ có cái hơn. Mẫu mã đa dạng hơn, thềm nhiều tính năng đặc biệt hơn.

dong-ho-seiko-4-6-trieu
Mẫu đồng hồ Seiko giá từ 4 – 6 triệu

Bạn có thể tham khảo mẫu SNZG07 với các phiên bản khác nhau, sử dụng máy Automatic 7S26 có độ tích trữ cót lên đến 36h, độ chính xác trên dưới 15s/ ngày.

dong-ho-seiko-solar-4-6-trieu
Mẫu đồng hồ Seiko Solar giá từ 4 – 6 triệu

Một mẫu khác bạn có thể tham khảo đó là Seiko SNZF15K1. Phiên bản song sinh của Seiko Peps, sử dụng máy 7s36 có độ chính xác cực kì cao, sai số chỉ 1-2s/ngày.

dong-ho-seiko-solar-100M-1
Mẫu đồng hồ Seiko Solar giá từ 4 – 6 triệu 100M

Từ 6 triệu đến 8 triệu

dong-ho-seiko-gia-tu-6-8 -trieu
Mẫu đồng hồ Seiko giá từ 6 – 8 triệu đồng

Phân khúc giá này mang lại chiếc đồng hồ Seiko Solar 100M với nhiều tính năng riêng biệt. Tính năng được nâng cấp ở tầm này là chức năng bấm giờ chronograph, chức năng world time, chức năng la bàn, định vị, báo thức…

Trên 8 triệu đồng

Ở tầm này các doanh nhân sẽ chọn được rất nhiều mẫu đồng hồ Seiko Pressage với chất lượng cao, thiết kế open heart. Một đẳng cách khác hẳn trong dòng đồng hồ Seiko.

dong-ho-seiko-presage
Mẫu đồng hồ Seiko Presage giá trên 8 triệu đồng

Trên đây là các phân khúc giá của đồng hồ Seiko Solar 100M, nếu bạn muốn sở hữu một chiếc đồng hồ Seiko Solar 100M chính hãng thì hãy ghé đến với hệ thống phân phối đồng hồ chính hãng Xwatch nhé!

X-watch – Số 1 về dịch vụ bảo hành hậu mãi!

Yêu Đồng Hồ

Yêu Đồng Hồ

2 bình luận trong “Giá Đồng Hồ Seiko Solar 100M

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *