Có nên mua đồng hồ Citizen xách tay hay không?

Có nên mua đồng hồ Citizen xách tay hay không?

Đồng hồ Citizen chính hãng được tích hợp công nghệ Eco – Drive là sản phẩm mà nhiều người chơi đồng hồ ao ước có trong tay. Một số người vì thiếu hiểu biết hay do bất cẩn mà tìm mua đồng hồ Citizen qua các nguồn không chính hãng, ẩn chứa nhiều rủi ro. Đồng hồ Citizen xách tay có thực sự đảm bảo về chất lượng và có giá tốt hơn đồng hồ Citizen chính hãng không ?

Lưu ý với đồng hồ Citizen xách tay

Mặt hàng nào cũng luôn luôn có hàng thật và hàng giả. Một sản phẩm chỉ thực sự là hàng chuẩn khi đại lý phân phối có giấy phép ủy quyền của hãng cung cấp.

Dong ho Citizen xach tay
Có nên mua đồng hồ Citizen xách tay

Đừng vì giá rẻ hơn mà chọn mua hàng xách tay, bởi có nhiều rủi ro mà bạn không lường trước được. Sản phẩm không đầy đủ phụ kiện, chế độ bảo hành không có, sản phẩm bị lỗi do quá trình vận chuyển gây ra…

Ranh giới giữa đồng hồ Citizen thật và giả

Chỉ những người có kiến thức chuyên sâu về đồng hồ mới nhận ra được đâu là đồng hồ fake, đồng hồ replica, fake 1, fake 2… Đồng hồ Citizen replica có thể giống đến 80 phần trăm đến 90 phần trăm đồng hồ thật. Do đó, để kiểm định được đồng hồ xách tay là hàng thật là rất khó.

Thông thường đồng hồ Citizen xách tay có giá thấp hơn đồng hồ Citizen chính hãng. Tuy nhiên, có trường hợp chúng được bán bằng giá đồng hồ thật. Khi mua đồng hồ Citizen xách tay bạn sẽ không được hưởng chế độ bảo hành toàn cầu, vì vậy khi đồng hồ có lỗi chi phí để sửa chữa sẽ không hề nhỏ.

Đồng hồ Citizen xách tay là hàng chính hãng ?

Một điều hiển nhiên là mua đồng hồ chính hãng bạn phải trả với một mức giá cao hơn đồng hồ xách tay. Nhưng bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì nhận được một sản phẩm chất lượng. Ngoài ra, giá trị của các dịch vụ hậu mãi là điều bạn nên quan tâm. Đồng hồ chính hãng được bảo hành toàn cầu, có trung tâm sửa chữa và bảo dưỡng. Điều này không thể có với đồng hồ xách tay.

Đồng hồ đeo tay không chỉ là một món đồ thời trang, nó còn thể hiện tính cách của mỗi cá nhân. Hãy chọn cho mình chiếc đồng hồ chính hãng để cảm nhận những giá trị thực của nó. Không nên thấy rẻ mà mua đồng hồ xách tay, để rồi chỉ đeo một lần rồi không dùng được nữa sẽ gây lãng phí. Chắc chắn bạn đã biết câu trả lời cho câu hỏi: Có nên mua đồng hồ Citizen xách tay ?

>>> Xem thêm: Tư vấn chọn địa chỉ bán đồng hồ Citizen nam uy tín tại Hà Nội

Yêu Đồng Hồ

Yêu Đồng Hồ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *