Hai Mẫu Đồng Hồ Nhật Bản Làm Mưa Làm Gió Ở Việt Nam

Hai Mẫu Đồng Hồ Nhật Bản Làm Mưa Làm Gió Ở Việt Nam

Bạn có thể chẳng phải là dân sành chơi của đồng hồ chính hãng cao cấp, bạn có thể không biết đến nhiều các thương hiệu đồng hồ chính hãng hiệu Thụy Sỹ và Nhật Bản. Nhưng chỉ cần bạn có sở thích đeo đồng hồ thì tôi tin rằng 2 mẫu đồng hồ sau sẽ chẳng hề xa lạ gì với các bạn.

Xem thêm : Quá đã với lịch sử thanh danh của 3 ông trùm đồng hồ chính hãng Nhật Bản

Orient SK – Mặt lửa huyền thoại

Xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ nhiều chục năm trước đây, Orient SK là chiếc đồng hồ được những người trung tuổi sử dụng nhiều nhất. Một chiếc đồng hồ Nhật Bản trường tồn lâu dài cùng thời gian. Các bác cha, chú hay ông của chúng ta nếu ngày xưa đã từng sở hữu chiếc đồng hồ này thì việc đến bây giờ Orient SK vẫn còn chạy được ổn định là chuyện bình thường. Bởi việc những năm 50s, 60s mà có thể mua được chiếc đồng hồ này là một điều khá xa xỉ của các ông cha lúc bấy giờ. Đồng hồ bền là điều dĩ nhiên rồi, nhưng cũng chính do sự trân trọng, niềm kính trọng của những chủ nhân mà chiếc đồng hồ còn được lưu giữ an toàn đến tận bây giờ.

dong-ho-orient-sk-chinh-hang
Huyền thoại Orient SK mặt lửa

Chất lượng bền bỉ của Orient SK thì khỏi phải bàn và đã được chứng minh qua những sản phẩm đồng hồ dùng được 25, 30 năm. Mặt kính vô cùng cứng cáp, chống sốc và chống xước ưu việt. Đúng như cái tên huyền thoại mà nó được đặtc cho.

Casio F 91W – Gắn với tuổi thơ đầy dữ dội

Chiếc đồng hồ này quá quen thuộc với bất kì người dân Việt Nam nào, mọi thế hệ đều biết đến. Bởi Casio du nhập vào Việt Nam từ rất nhiều năm trước đây rồi. Khi đến với Việt Nam, Casio đã thổi một làn gió hoàn toàn mới vào thị trường đồng hồ đeo tay lúc bấy giờ. Một chiếc đồng hồ rẻ, chất, trẻ trung, bền không chỉ đốn tim các bạn trẻ mà ngay cả những ông cha ta tuổi trung niên cũng bị thuyết phục. Thời bấy giờ, ai cũng có khả năng mua một chiếc đồng hồ Casio cho mình, chứ không khó khăn như mua những thương hiệu Seiko, Orient đắt đỏ lúc đó.

dong-ho-casio-f-91w
Tuổi thơ dữ dội là Casio F 91W

Cũng như Orient SK, đến bây giờ vẫn còn rất nhiều người giữ được chiếc đồng hồ Casio này chạy mấy chục năm. Không ai có thể phủ nhận được tầm ảnh hưởng lớn của Casio ở Việt Nam.
Cho dù bây giờ xuất hiện thêm nhiều mẫu đồng hồ chính hãng đẹp, đa dạng, nhiều tính năng đến như thế nào thì Casio vẫn luôn chứng tỏ được sức hấp dẫn của mình, vẫn rất nhiều người chọn mua đồng hồ điện tử Casio F 91W.

Hai mẫu đồng hồ Nhật Bản này là huyền thoại trong lòng người yêu đồng hồ ở Việt Nam. Hiện nay những phiên bản cải tiến của hai mẫu này vẫn được nhà sản xuất cho ra đời. Bạn nên trải nghiệm 2 mẫu đồng hồ chính hãng này để thấy được sự bền bỉ người ta phong tặng cho chúng không hề là hư cấu nhé!

Yêu Đồng Hồ

Yêu Đồng Hồ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *